Ano mangyayari kay baby pag na stress si mommy?

Hi mamsh! I’m 26 weeks preggy. And super stress ko sa trabaho tapos mga simpleng bagay lang nagagalit nako agad. I’m super moody na. Worried lang ako baka mapahamak si baby sa ginagawa ko. Ano mangyayari kay baby pag ganto? Tapos pano maiwasan ang stress huhu badly need your help.

1 Reply

share ko lang. stress ang reason bakit nawalang ng heartbeat ang baby ko nung 32weeks sya sa tyan ko. so avoid stress. kung kaya mo, magleave ka na agad.

8mo ago

Hala nagwoworry talaga ako mommy. Pag ba sinabing stress sayo ilang weeks kang stress nung nawala heartbeat ni baby?