preggy

hi mga momsh.. ask ku lang sa mga preggy moms din dito,im 27 weeks and 6days preggy na today, normal ba ung bgla bgla na halos buong maghapon e wla kayu naramdaman na movement ni baby ?? pero nung mga nakaraang araw nman super likot sia, and ung feeling ku na prang laging naiihi, or prang may sumisipa sa may puson ku kya pakiramdam ku na.iihi aku, nattakot kc ku bat ganun sia, ang feeling ku lng is prang bloated lang aku, prang busog na busog, pakiramdam ku matigas tyan ku., tia

24 Replies

16 weeks preggy ako. Gagalaw na kaya si baby pag ganun?

minsan kasi tulog lang sila tapos sa gabi maglilikot

araw araw po dapat sya nagalaw at nararamdaman mo.

normal lang po ba yung ganun na feeling ku ??

magalaw din sa akin at 22 weeks.. hiccups at sipa.

5y ago

parang hangin lang eh. di sya movement.

Normal po yun momsh. Same tayo, 27 weeks

magalaw naman po sskin

Minsan ganyan din ako

Same po

ganyan din sakin nong 27weeks pag diko sya maramdaman mejo nag aalala na ako tapos hahaplusin ko banda sa pusod ko nararamdaman kona sya ulit.😊 ngayon 30weeks and 3days na sya sobrang likot mejo masakit pag umunat pero nakakatuwa.😊