7months

Normal lang po ba yung palagi pag tigas ng tummy tapos hindi masyado magalaw si baby Kse po nung nag paultra ako ang result naman po nya is normal nakapwesto na po sya pero floating pa din daw po palagi lang po sya nasa tagiliran ko ??

3 Replies

Hindi po normal ang paninigas ng tyan. Pwedeng nagpepreterm kana pala. Ganyan ako dati lagi nagcocontract, ayun nanganak ako 35weeks. Lagi ako naNST, dami contractions

5y ago

turning 7mons.preg po ako.. napapadalas kc paninigas tyan ko. sobra sakit balakang.. minsan pati privatepart... pero active nman sya sa pag galaw..

Tell ur OB po.. masyado p po maaga kng panay n po ung paninigas..

Thankyoouu po

Related Articles