Betamethasone

Mga momsh ask kolang po, nag pa inject po ako ng BETAMETHASONE then parang nung nagpa inject ako tumaas blood sugar ko.. Kasi nung dipapo ako nagpapainject neto normal naman po lagi kong nakukuha na result sa glucometer ko.. Normal lang po ba talaga na tumaas bigla blood sugar mo pag nag pa inject ka neto? Sana masagot niyo po

1 Reply

Yes po. Steroid po kasi yan. Nakakataas talaga ng sugar levels. :)

4y ago

Ilang days po kaya bago bumalik sa normal yung blood sugar ko... Kasi noon naman po na dipako nagpapainject is always normal nakukuha ko pero after ko magpa inject laging ang tataas ng blood sugar na nakukuha kopo.. Last inject ko is kahapon bali 2days ako nagpa inject and last day kahapon po