Betamethasone

Sino po naka try nagpa inject nang BETAMETHASONE for fetal lung maturation? Magkano po ba sa experience nyo mga sis?

5 Replies

Sa hospital sakin nung nag preterm ako kasama na sa billing namen wala naman nakalagay pero 4 na turok ginawa sakin na confine ako 2days sa east ave inabot ng 16k lahat huhu semi private yung room..nung time na yun hndi ko maasikaso philhealth kase holyweek nung nag preterm ako kaya laki binayaran namin

Hello po. Ano effect kay baby after po ma-inject? I had 2 doses po. Sabi ni OB, hihina yung movements ni baby after. Ganun din po ba sainyo? Mejo mahina po kasi galaw ni baby after the 2nd shot.

4shots sken sis.. kakalabas ko lang ng hospital.. nag 1cm kasi ako e 7months plang si baby s tyan.. okay nman movements nya, super acvite prin nya sis. .

2800 sakin momsh, 4 shots.

3y ago

hi moms san po meron ? need ko po kasi,wala kami mahanap

Up