pwede ba pagsabayin?

Mga momsh ask kolang po kung pwede ko po ba pagsabayin yung pag inum ko ng gamot ko at yung pampanipis ng cervix ko? Sa tanghali po yung ferrous sa gabi naman yung calcium carbonate then pinapainum din po kasi sakin 2x a day yung rose gold na gel para po papanipis ng cervix Thankyou po

pwede ba pagsabayin?
13 Replies

Yan din maintainance ko miss.. same ferrous pero advice sakin ayy before breakfast ayy iinomin ko yung ferrous

Di po sumasagot sa chat ko e hehe,kaya nagtanong po ako dito Anw,Salamaat po

Yes pwede po,pwede din po 5 minutes after no worries its a food supplement ung gel

ok lng po yan mommy . . basta kung ano po signa sa reseta sundin nyo po .

4y ago

welcome mamsh !

Dapat sa gabi yung ferrus bago matulog momshie.

4y ago

Sa sangobion

Bsta wag literal na sabay.. Mag skip ka ng 1 hour

4y ago

Okaaay po salamat po

Kung yan po advise ni ob nyo po, pwede po.

Dapat magplipas muna kahit 1 hour

4y ago

Ay ganun po ba osigeee po salamaaat

Give at least 1 hr interval sis

I drink mine together.