Hi mga momsh ask kolang po kung normal lang bang walang nararamdaman na pain 1cm palang po kase ako. May nireseta nadin saken na primrose yung ipapasok sa pempem. pampadula. Salamat po sa sasagot?

6 Replies

yes. 7cm wala pa rin ako nararamdaman nun. chill lang. at 8cm pinutok panubigan ko, dun lang ako nakaramdam ng pain. 😊

4y ago

Ah ganun poba yun salamat po

Ako po nung 4cm na nakapag-malling pa ko nun. Hehe. Meron po talaga kasing mataas ang pain tolerance.

Opo, minsan khit 5cm n wala p ding maramdaman.. more lakad lakad pa

4y ago

Dipaba nacconfine pag ganun momsh

Yes dear ako 6cm na wala parin po akong nararamdaman

Normal Lang Po Yan momshie

Ff