primrose oil.

hi sino po nakaranas dito na ilalagay yung primrose na gamot sa loob ng puwerta hanggang cervix para daw po lalo lumambot, ask kolang pano po ginawa niyo? pano po ipapasok? 1cm na po ako need kona daw manganak kasi po mataas sugar ko by 39weeks need kona daw manganak.

1 Reply

Nkatry kna po ung inIE mommy? Prang gnun po gnun kalalim kasi mommy pg dun sa mbabaw lang msasayang kasi ung oil.. lalo na pg tumayo ka maasayang lng ung oil so much better if gani mo po xa i insert mommy. Tig dalawang capsule gel pa ung nilalagay ko.