Amoxicillin

Mga mommy pwede po ba yung amoxicillin saken 18weeks pregnant ayun po kase nireseta saken sa center po maraming salamat po sa sasagot ❤️

2 Replies

Opo safe naman po. Ganyan din nireseta ng OB ko non. Kahit isearch mo po safe naman siy.

di p pwede uminom ng kht ano kpag buntis mas ok po kung sa ob kayo mismo magpatingin

2y ago

ayan po pinainom sakin ng doctor nung nag ka uti ako, 1 week kopo tinake nung 13 weeks akong buntis, ngayon 20 weeks nako. nawala na uti ko