1year old and 4months

Yung toddler ko 1yr and 4months na dipa dinsya naglalakad on her own pano Kaya to mga mi. Kasi lagi ko naman sya pinapraktis maglakad Kasi pag bibitawin ko na sya dadapa na ulit sya ayaw nya tumayo at maglakad mag isa

1 Reply

Ako din Mi,hindi pa nglalakad LO ko,hang.kapit kapit lang sya,tamad pa din sya mglakad on her own,but she can now stand without support,I'm not that kinda worried though,as they say,our LO has their own pace,time will come magulat nlng tayo mi nglalakad na sila😁