sipon

Pano po malalaman kung may sipon si LO? Medyo maingay kasi sya matulog minsan. Parang naghihilik ganon saka kapag mag iinat. Saka bahing po sya ng bahing. 17days old po baby ko. Thankyou mga momsh!

2 Replies

Nung 3weeks lo ko mommy ganyan din concern ko..pero ang sabi sakin ng pedia nya yung mga kinain nya daw yun sa loob ng tyan ko..over time, mawawala din daw po..niresetahan sya ng citirizine and nasoclear..

Pag mejoe dry sa ilong part momsh