Transvaginal UTZ accuracy.

Hello mga momsh! ask ko lng Yung mga nkapagpa Transvaginal ultrasound dati Kong accurate Po ba or nasunod ba Yung EDD nyo? Ako Po ksi ngpa tVs Utz nkalagay sa Edd is January 7, 2021. Ganito Po Kasi Yung di ako nkapagbyad sa SSS for the month of March.. Ang pwd ko nalang mbyaran is April onwards.. Ngayon Ang Sabi sa SSS mgbyad ako nang April may and June pra may January ako nanganak may makuha ako na maternity benefit, Yun nga lng pag Dec ako nanganak Wala ako makukuha. So ngaun pra akong susugal. PG ngbyad ako mg 7200 at Dec ako nanganak Wala khit piso, pero PG January ako nanganak may makiclaim akong 34000. Sa tingin nyo Po possible Kya na masunod Yun na TVs Utz ko o bka manganak ako ng mas mas maaga. sayang din Kasi ng 7200. hirap pa nman ng buhay ngayon. bawat piso mahalaga!

1 Reply

Kung normal ka possible mommy mapaaga ng 2 weeks or malate ng 2 weeks sa edd. Yun ang sabi ng OB. Kung Late January sana ang edd mo pwede kang sumugal.

4y ago

oo nga sis e. Kya lng 1week tlg. Kung 3rd week Sana kyang Kya pa sumugal ngpa Utz ako last week Sabi January 2 nman. Hays sis sayang din ksi NG 7200 Kung isusugal ko tpos manganak ako mg dec