First attempt

Hello mga momsh! ask ko lng po, nung thursday morning nag PT ako tapos nag positive result agad sya, posible ho bang positive talaga sya or may times na Mali lng sya? First time ko po mag PT eh. ☹️

First attempt
117 Replies

Kung mag negative ang result possible na pwede pa mag positive PERO kung positive ang result positive na talaga yun.

Positive. Congrats po.. pero kung duda pa po kyo, mg take p kyo ulit ng PT pra sure or consult ur OB😊

Positive na yan. Dahil hndi magpopositive yan kung wala kang HCG. Hgc na buntis lang ang nagkakaron💖

Ganyan din pt kong ginamit at pra mas sure gumamit pa ulit ako ng isa ibang brand same positive😂

Yes. kasi mataas hcg level mo. pero kung nag dadalwang isip ka. try ka pa ulit ng isa.

Pwede naman kasi magbasa ng instructions sa likod kahit first time mo mag PT. nubayan

Ganyan din ako nuon, dko naniniwala..pero kapag positive ay positive po talaga 😅

Positive yan, me first try ko pa lang ayun positive im 16weeks preggy 😁 congrats

sobrang linaw nyan momsh congrats ganyan din sakin e positive talaga yan 🥰

positive yan. gnyan din gamit ko nun nag PT ako. ayun 24 weeks nko. 😊

Related Articles