Pcos or pregnant

Pa advice naman yung friend ko may pcos then hindi sya dinadatnan ng mens niya tapos nag pt sya tatlong beses sunod sunod na araw ang result positive tapos itong weeks nato nag pt sya ulit ng morning naging negative naman posible kaya na buntis sya or dahil lang sa pcos niya chao.

2 Replies

Much better mgpa.serum pt po. If positive or negative mn ang result sa serum pt, visit OB nah po pra mbigyan ng request for tans v utz. Meron din po kac akong PCOS then ng.urine pt ako 2x at nag.serum pt 1x, positive lahat kaya bumisita ako kaagad sa OB at after trans v utz confirmed preggy. Ultrasound lg po kac yung pnaka.kasagutan kung preggy bah tlagaor hindi kac merong iba nag false positive or false negative sa urine pt.

pa ultrasound po para sure 😁