SCHEDULE fOR CS

Mga momsh ask ko lng po, kapag po ba e schedule for cs is kailan munang ma open cervix mo?"pero pag hnd pa open hnd pa cla mag c'cs?? 40weeks na po ako ngayong araw at close p raw po.

2 Replies

Hindi po. Kaya nac-CS ung iba precisely because hindi nago-open ang cervix. Pag CS hindi naman sa cervix dadaan ung baby, derecho hiwa na sa tyan mo.

Kapag CS ba Hindi automatic na bikini cut? Mas Mahal ba Ang charge kapag bikini cut?