How much CAS.?

Mga momsh., ask ko lng po cnu po sa inyo ung may request din ng CAS., and mag kanu po kya un im 17weeks preggy., and saan po kya meron nun.,salamat?

How much CAS.?
2 Replies

Depende po kung san nyo ipapagawa. Dito po sa Malolos Bulacan, Womens Ultrasound Center nasa 2k lang po. If sa hospital umaabot po ata ng 4-5k.

5y ago

Thanks po.,kaso malau po bulacan eh😊

Dpende po dito s OB sonologist n kilala nmin 1700 sya pasig rotonda clinic nya

5y ago

Search nyo pons fb st. Camina may number po dun pwede kau mag inquire