CAS

Ask ko lng Magkano po kya ung congenital anomaly scan ..(CAS)?

46 Replies

P2k-P2500 ksma na dun yung professional fee. Normally the procedure itsslf is only around P1300. Pwede mo na din request yung gender.

5y ago

Thanks po

1,900 lang po sakin at luckily that day may pa discount pa ang hospital nun so mga 1,710 nalang nabayaran ni hubby sa cas

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

1500 2d na lahat na po yun mandaluyong. Super ganda at bait ng ob.Iexplain nya lahat sayo.

5y ago

San kapo nagpagawa sa mandaluyong?

Depende po. 2,000 yung package sa hospital kung san ako nagpapa check up before.

2500 nxtweek na ko mag ppa CAS excited na ko . :) depende sa hospital ung price ng CAS.

4y ago

Ilang weeks po kayo nag undergo ng CAS?

Samen 1500 2D lang yun. Maganda magpa-CAS ka kung 30 weeks kana tas ipa-4D mo.

Sa amin around 2k. I think depende sa clinic/hospital kung saan mo papagawa.

Depende sa hospital Mamsh, ako nakasched sa Sat. 4K daw pero Cas3D na sya.

Depende po kasi kung saan nyo ipapagawa po. Sakin po nun 2500

Ung saken 1500+ sa perpetual 2d nga lang tapos 1500 sa doctor