ngleak kaya panubigan ko?

hi mga momsh.. ask ko lng, pano malalaman if ngleak panubigan o hndi? kasi nagising ako ngayong 3am, then ngdecide ako umihi. pg kapa ko sa panty ko, basa. wla naman amoy. pano kaya masasabi kung nakaihi ako o ngleak na panubigan ? kaka 36weeks ko palang ngaun. thanks po sa mga sasagot

2 Replies

Pg me lumabas n water n hindi k naiihi/ pgktpos mong umihi taz me umagos unexpectedly dats ur panubigan po..and better to tell ur ob immediately go to lying in or hospital para mbigyan k po ng tmang payo kc once lang sumabog panubigan n5in bwl matuyuan😉

ganun din ako 2 days ng ganun nakakaihi din sa higaan ng dko nararamdaman gabi po yun nung nakaihi ako