Worried whole night

Good morning momshie,, Anong sign kapag ngleak yung panubigan Nagwowory po kasi ako parang lage my lumalaabs sakin na tubig pero kng hahawakan ko mdyo malapot naman sia ano po ibig sabihin tnx. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Replies

momy,kapag my lalabas na parang jelly something pink or red color nasaby kasi sa ihi ko mucus na po b yun ano po gagawin since wla nmn ako naramdaman na masakit

pag uncontrolled ung pag labas mommy- di mo na mapigilan bag of water na yun