ear infection

Hi mga momsh... Ask ko lng cno po dito nka experience ng ear infection during pregnancy ung plugged ear , tpos may discharge?

11 Replies

Ako naranasan ko. Kahit before ako mabuntis nagkaka ear infection na ako at madalas talaga nireresetahan ng antibiotic. E sakto may nireseta na saken antibiotic gawa para sa ubo ko ngayon buntis ako. Ayun sabay na sya sa pinagaling nun. Pacheckup ka sa OB para maresetahan ka nan tamang gamot.