ear infection

Ano po ginawa nyo nung nag ka ear infection po kayo . May nana po 5 mos preg

3 Replies

nagka ear infection ako dati madami lumalabas na earwax as in madami nagpa check up sa eent, nilinis tenga ko basta may nilagay then reseta pampatak antibiotic. yun lang po hindi ako buntis non. Pero mas maganda pa check up na po kayo

Hi, ask ko lang po sinong nakaranas po dito ng sobrang sakit ng ears, nangyayari na ito sakin even before my pregnancy, anong gamot po ang na.take niyo? Salamat po

nkaka apekto po ba sa baby kpg may ear infection