nagloloko nga ba o hindi

Mga momsh ask ko lang..kpag may nagchat sa inyo na may karelasyon asawa niyo..maniniwala ba kayu...pero ayaw sabihin ng nahchat kung anong name ng girl..pakiramdaman ko lang daw yung asawa ko kung ano ginagawa..

26 Replies

follow your instinct po. di naman masama maniwala sa nagchat senyo, pero wag basta basta magbibintang o maniniwala hanggat walang solid na evidence po. kailangan talaga may tiwala tayo sa partner natin pero trust your instinct pa rin.