nagloloko nga ba o hindi

Mga momsh ask ko lang..kpag may nagchat sa inyo na may karelasyon asawa niyo..maniniwala ba kayu...pero ayaw sabihin ng nahchat kung anong name ng girl..pakiramdaman ko lang daw yung asawa ko kung ano ginagawa..

26 Replies

Ginawa sakin yan nung asawa ng carpentero namin momy.,may tumatawag dw sa knyang babae hinahanap asawa ko.,kasi 2 araw nadaw syang hindi inuuwian ng asawa ko hehe.,dun pa lang alam ko ng di totoo kasi 24hrs duty ng asawa ko sa airport pro depende na sa kanya un kung lulubusin nya.,aalis ng umaga uuwi ng tanghali matutulog tapos balik na naman kinahaponan.,at isa pa,ung babaeng nag txt sakin kilala kong npaka sama ng ugali at npaka palengkera.,nag susugal pa.,i dnt wana judge pro sa kanilang dalawa nman ng asawa ko.,mas may tiwala nman ako ky hubby no.,bakit ko namn sya aawayin ng dahil lng sa sulsol ng babaeng dko naman mpagkatiwalaan ang ugali.,ang nkakatawa pa nag galit galitan pa sya bakit dw cp nmber nya binigay ng asawa ko sa babae nya.,haha talaga ba? Kung mag loloko si hubby gagamit sya ng sariling nmber nya para walang mka alam dba😁 sabi ko sa kanya may pinag aralan akong tao.,d ako basta2 naniniwala sa sabi sabi lalo nat wala namang ebidensya at galing pa sa taong tulad nya na hindi katiwa tiwala.,ayun tumigil na., Momy observe mo lng si hubby mo pro wag mo masyadong isipin kasi unfair din sa kanya na pinag iisipan mo ng masama kung wala kapa namang ebidensya., Sinabi ko agad ky hubby yun, nag tawanan lng kami sabi ni hubby akala cguro ng babae mag seselos ako at aawayin ko sya.,pro d kami ganun eh.,npaka lalim na ng tiwala namin sa isat isa .,alam ko at alam ni hubby na wla kaming ganyang issue.,npaka halaga ng tiwala para d agad mgka siraan ang mag asawa

Same case, sunod sunod ung dummy account na ngchachat skin.. And one time ngchat skin ung lip nung girl, yes my lip ung inaakusahang kalaguyo ng lip ko. Sabi nung lip nung girl. Kung kilala ko daw ba maige ung lip ko as in prang my pinopoint sya na my babae ung lip ko.. Pinakita ko sa lip ko ung chat nung boy.. Ang sabi nia pinagseselosan daw sya nung boy dhil close nga sya daw sila nung girl. . Den kinahapunan ngchat ulit ung boy na humihingi ng sorry skin dhil my ngchat lang din daw sa knya na dummy acct at sinsabi na my relasyon nga daw ung lip ko at lip nia.. Den aun kinomfront ko lip ko. At aun sabi nia na ung ngchachat na un ay ktrbho nila na nkaaway nila dhil sa benta dhil sles promoter si lip. At gumagawa lang daw ng kwento pra manugod ako sa store nila na mgiging cause pra mtanggal ung lip ko.. Un daw ung goal nung dummy acct.

Sis been there done that. 10yrs kmi ng father ng panganay ko, mbait and all. Pgpunta ko sa dubai wala png 6mos mrami n nagchat sakin, I thought naninira lng then I ask my lip that time, syempre di umamin. Wala nmng secret n di nbbunyag so nung nagsend n ng proof ung nagchachat saka plng ako naniwala. Pg wala p kcng proof wag ka mnniwala agad, keep an eye to your hubby. Now I'm happily married, and waiting for our baby number 2. Mgkaiba man ng father ang anak ko atleast nalayo ako sa taong akala ko d ako kyang lokohin. 😊

5y ago

Sakin din sis. Gmwa ng dummy account ung nagchat. Dalawa lng yan, it's either naninira at sya mismo ung girl or concern yan. Sa part ko kse jowa pla nung sidechick ni ex yung nagchat sakin. Concern sya kc alm nya n pkiramdam ng naloko, pangalawa nmng sidechick mismong girl na kunwaring concern ang nagchat sakin, nung naiinis n sya n d ako naniniwala. Inaway nya n ko n hiwalayan ko nlng. Edi ibinigay ko. Jusko lalaki lng yan,mhalaga satin anak. Be strong sis. 😘

ikaw mkkpagsabi nyan kc dapat kabisado mo galaw ng asawa mo..ako kc malakas instinct ko sa ganyan, ilang beses deny ng asawa ko, sobra asikaso ako bagong panganak, malambing din, bnibigay buo sahod, home based lang work nya kya di sya lumalabas kaya ang hirap iprove..pero mas malakas tlga pkiramdam ko, never sya nambabae kya alam kong may something..hanggang nahuli ko my FB dummy accnt sya at my kachat dun..so ikaw lang tlga mkkpagsabi, hindi ibang tao at lalong di ung asawa mo kc di nman aamin mga yan 😅

5y ago

hindi nmn laging sagot ang hiwalayan momsh..depende yan sa asawa mo..ako 12yo pnganay nmin then 2mos bunso..hindi nmin naging option un for obvious reason ska ngyon lng sya ngkaron ng ganun issue in 13yrs nmin at todo sorry sya, tnigil nya din agad nung confront ko sya...makikita mo nmn kng sincere momsh..

obserbahan mo sis.at instinct mo pakiramdaman mo din po.kdalasan naman tama instinct natin. baka concern sau yang nagcchat at ayaw niya mdamay kaya d siya ngpapakilala.kasi sabi nga nila walang usok kng walang apoy...walang masama na makiramdam ka pa dn khit n tinanong mo na asawa mo kng di ka satisfied sa sagot niya sayo.

hulihin mo nalang sis if totoo man, mahirap din kasi maniwala basta sa nag chat lang baka gusto lang kasi may manira sa asawa dahil sa maganda ang pagsasama nyo. but if feeling mo at nararamdaman mo talaga na parang may something na tinatago asawa mo, hanap ka muna ebedensya bago ka makipag away sa kanya :)

Walang usok kung walang apoy... But then, kung sa tingin mo naman na wala talaga at di ka kaya lukohin ng asawa mo, obserbahan mo nalang mga kilos ng asawa mo, ang isda nahuhuli sa sariling bunganga, pwede ka magpanggap na walang alam at tanong ka lang ng tanong baka sakali madulas ang asawa mo..

kung ako po sayo..ikaw muna po ang mag imbestiga..alamin mo po muna mahirap po kasi maniwala agad n wala nmng prove malay mo may ibang motibo yung ngchat sau..see for your self if nagloloko b asawa mo..pwede mo idaan sa kwentohan asawa mo..minsan kulang lng yan sa pag uusap

hnd ko pa po naranasan yan, pero kung maka experience po ako cguro obserbahan ko muna asawa ko, dahil pag kinompronta nyo agad cgurado naman di aamin eh.. my mahahalata naman cgurado kau kakaiba kung totoo man, sabi nga when there's smoke there's fire 😁

follow your instinct po. di naman masama maniwala sa nagchat senyo, pero wag basta basta magbibintang o maniniwala hanggat walang solid na evidence po. kailangan talaga may tiwala tayo sa partner natin pero trust your instinct pa rin.