nagloloko nga ba o hindi

Mga momsh ask ko lang..kpag may nagchat sa inyo na may karelasyon asawa niyo..maniniwala ba kayu...pero ayaw sabihin ng nahchat kung anong name ng girl..pakiramdaman ko lang daw yung asawa ko kung ano ginagawa..

26 Replies

ikaw mkkpagsabi nyan kc dapat kabisado mo galaw ng asawa mo..ako kc malakas instinct ko sa ganyan, ilang beses deny ng asawa ko, sobra asikaso ako bagong panganak, malambing din, bnibigay buo sahod, home based lang work nya kya di sya lumalabas kaya ang hirap iprove..pero mas malakas tlga pkiramdam ko, never sya nambabae kya alam kong may something..hanggang nahuli ko my FB dummy accnt sya at my kachat dun..so ikaw lang tlga mkkpagsabi, hindi ibang tao at lalong di ung asawa mo kc di nman aamin mga yan 😅

5y ago

hindi nmn laging sagot ang hiwalayan momsh..depende yan sa asawa mo..ako 12yo pnganay nmin then 2mos bunso..hindi nmin naging option un for obvious reason ska ngyon lng sya ngkaron ng ganun issue in 13yrs nmin at todo sorry sya, tnigil nya din agad nung confront ko sya...makikita mo nmn kng sincere momsh..