36 weeks for CS?

Mga momsh ask ko lang pwede naba yung 36 weeks? Full term naba si baby ? Ini schedule kase ko ng ob ko for CS at 36 weeks .. my myoma fibroids kase ko sabi nya lumalaki din daw kase at medyo malaki na din tlga tyan ko. March 30 due date ko march 2 yung 36 weeks ko medyo worried lang ako baka kase delikado pa kay baby lumabas ng maaga ... pero mas worried din kase ko baka magka complication pa pag nag hintay pa ko ng matagal? btw 34 weeks and 4 days ako today ... na eexcite ako na nag aalala ...

10 Replies

Pasingit lang po. Sana may makapansin. May na CS ba dito na hindi pumutok panubigan? Maliit kasi sipit-sipitan ko kaya hindi bumababa si baby, stock sa 1cm 1 week na. Lagpas na ko sa due date ko kung base sa LMP pero kung sa UTZ hindi pa naman. Hindi ko kasi sure yung LMP kaya sa UTZ nagbabase OB ko. Sana may makasagot. Wala parin discharge. Kaya balak ko na magpa sched nang CS. Thank you!!!

4y ago

Oo sis may case talaga ng ganyan lalo na kung nadidistress na si baby, pero ob ang magdedeside niyan kung iccs ka nia or induced labor...

I asked my OB f I can have early schedule CS since my husband is on duty on the day of my delivery. OB told me it should be done on 38th week kaya no choice kundi sundin c OB. Mas ready dw kc at prepared c baby pag full term

4y ago

Opo 38 weeks tlga nag iischedule yung OB pag CS ... medyo high risk lang tlga pregnancy ko kaya 36 weeks iniischedule na nya ko ... ang doubt ko lang tlga kung magiging okey ang baby pag lumabas sya ng 36 weeks ...

Mommy nagtake kanaba ng steroids para sa lungs ni baby? Kasi ako nagtake nun dahil high risk ako. 36weeks 4days ako cs. Thank God okay si baby, hindi sya inincubator. Dapat 37weeks ang term

4y ago

Yes po nakaka 2 shots na ko pang 3rd ko bukas ... thanks po sana okey din po baby ko

I gave birth at 36 weeks and 5 days. Ok nman c baby ko. Hnd din sya naincubator. Kse ung development nya pag labas nya pang 38 weeks na. Trust ur ob. Alam ni ob mo yan. Pray lng.

Asking po kung okey na yung 36 weeks kase naka schedule ako for CS kapag nag 36 weeks na ko ...

Same Tau my due sis,pray ka lng.cs man o normal Sana safe kau no baby

37full term pero kung twins yan pwede maga ka ma cs .

sis what's the cause of your hugh risk pregnancy?

37 po early full term.

37 weeks po.