pwede naba manganak ng 36 weeks ang 1 day naghihilab kase ung tyan ko mula knina

pwede naba manganak ng 36 weeks and 1 day naghihilab kase ung tyan ko mula knina pa 5:00 Am pasulpot sulpot na masakit

2 Replies

pwede po kaso early labor ka po and kulang pa buwan. meron pong cases na napapaaga manganak. need nga lang po nyan na nakaincubator si baby paglabas.

4y ago

Ganun po ba kanina p kase nag hihilab masakit na ung pagkahilab nya 1hr nadin mula knina😑

Kung kaya mo po ibedrest muna mommy go, pero kung talagang maskit na punta ka na po sa ob ko to make sure okay kau ni baby.