Bath

Hi mga momsh! 😊 ask ko lang pwede ba paliguan baby ng twice a day. Turning 4 months na Lo ko. Pinaliguan ko kasi sya kanina ulet bandang 2pm kasi sa sobrang init now ng panahon. Worried lang ako baka masama sa baby paliguan ng twice a day

3 Replies

Pwede po as long as quick bath and warm water. Wag lang po magbabad sa tubig para iwas sipon 🙂

Yes po, advise ng pedia samin 2x a day paliguan si baby. One month old siya noon.

Yes, baby po namin nagshoshower 3pm or 4pm para matangal ang pawis.