bath

okay lang ba paliguan si baby twice a day lalo na this summer? and what time do you prefer?

5 Replies

Panoorin mo po sa youtube yung kay doctor willy ong, tamang pag aalaga sa baby. Pwede daw pong paliguan sabe ng pedia doon.

Yes mommy.. Ganyan bby ko para fresh sya..Anytime pwde naman kahit gabi sabi nang pedia pero wag lang yung sobrang lamig.

anyti.e of the day pwede maligo ang baby. if twice mo xa paliguan di pagkagising ang b4 sleep para presko.

5y ago

5months okd palang po yung baby ko e.

okay na okay sis. umaga gabi para mas sure sobrang init panahon ngayon.

yes