about sa philhealth ? paki sagot po salamat need lang

Ilang years poba dapat ang hulog sa philhealth , para magamit sa panganganak ? Kase po ang hulog ko palang is mga 4 months siguro tapos hindi na sya nahulugan ng mga 1 year , pwede ko po ba hulugan ng isang taon ? Tapos magagamit kona poba sya ? Paki sagot po pleaseee

2 Replies

Papano yun mam ? Siguro nahulugan ko sya nung 2017 pa , tas mga four month ko palang yun nahulugan kase nag stop ako mag factory , then wala nakong hulog simula ngayun . Pero manganganak nako this coming march 4 ( due date ko ) so pwede ko paba sya hulugan ? At papano ko sya mahuhulugan mam ? Salamat sa sagot mo , hihintayin kopo response mo , thanks ulit 😊😊

4y ago

Onga po mam , asikasuhin kona po sya . Thanks mga momshie 😘😘

Atleast 9 months sa isang tao na deritso walang palya. Kunyari from January - September. Mura lang nman un sis I suggest mag lumsum contribution kna kasi ang laki ng tulong sa espenses sa panga2nak mo