please help

Hi mga momsh ask ko lang po sana kung sino dito katulad ng baby ko lagi gusto nakadapa sa dibdib? nag basa ako sa google kailangan ihiga muna bago dumapa nag co cause daw ng SIDS any suggestion po para tihaya ko ng mapatulog baby ko 4months na po siya seens 2months niya po ganun na position niya matulog. Pls help po thankyou

1 Reply

Same tayo momsh mas gusto ni baby nakadapa sa dibdib ko pag hinihiga ko na sya nagigising sya 1 month and 15 days pa lang sya. Natakot din ako kasi nabasa ko kanina about SIDS