nakadapa matulog

Ano po pwdeng gawin si baby gustong dumapa lagi hanggang makatulog. Umiiyak pag pinigilang dumapa. 4 months si baby.

2 Replies

Sis,mas ok nga na nkadapa xia ma2log para maiwasang kabagin and matuyuan ng pawis sa likod.

Hayaan mo lang s'ya. Mas okay na nakadapa s'ya sa dibdib mo.

5y ago

Hayaan mo lang po s'ya dumapa. Some babies gan'yang month talaga gustong-gusto na dumapa. Dapat palaging may bantay. Baka kasi maipit ang tiyan.