Sleeping position

1 year and six months baby boy po namin kung matulog laging nakadapa or nakatagilid. Nagwoworry po ako baka hindi sya makahinga kaya lagi akong gumigising para ayusin posisyon nya. Kaya lagi po akong puyat kasi binabantayan ko sya habang natutulog. Ano po ba dapat gawin para hindi na sya dumapa habang natutulog? Takot po ako sa SIDS.

1 Reply

normal po na nadapa talaga ang baby pag natutulog better po kapag tulog na tulog na talaga iaayos nyo nalang po yung tulog nya.