SSS Maternity claim rejected

Hi mga mommy, mag ask lang sana ako kung may nakaexperience sainyo ng ganto sa maternity claim nyo? ano kayang ginawa ni employer nyo, thanks po.

SSS Maternity claim rejected
2 Replies

Alam ko sis need lang ni employer i-enroll yung bank account kung saan idedeposit pera mo, I think yung payroll account nyo. Sakin nagsubmit ako ng notif sa employer ko kinabukasan may email na ko from SSS. Then pag check ko sa computation ganito na po lumabas, before due date kasi ibibigay na satin ni employer yung pera.

4y ago

sinasabi ko nga kay employer sis e, kaso hindi naman makapunta sa sss. malapit pa naman na due ko baka diko makuha yung mat ben ko hanggat di naayos to.

Pwede po ba m claim yan kahit self employed po?