baby

Mga momsh ask ko lang po... May pag asa pa po bang umikot ang baby kht 33 weeks preggy po?? .. gngwa q naman lahat e, kinakausp, pinagddasal.. flashlight, sounds... Ano p b dpat q gwin

2 Replies

Kaya pa po yan sis. Be positive may nabasa nga po ako dito before last ultrasound po nya saka umikot. Continue nyo lang po yung ginagawa nyo😊

iikot pa yan momsh, sakin nun 36 weeks umikot eh... naramdaman ko nalang ung sipa niya sa baba na ng dibdib ko