35 weeks

Mga momsh., Ask ko lang po may nakaexperience na po ba dito manganak s lying in nang 35weeks palang? 35 weeks & 2 days palang kasi ako pero parang nag uumpisa nang sumakit ang balakang ko. Sa lying in ako nagpprenatal check up kc dun ko tlga balak mnaganak. Kaya lang baka magrefuse cla kapag napaaga delivery ko. Auko kc tlga sa ospital? hanggat maari. Thanks po sa makakapagshare ng exp nla.

1 Reply

Mommy di ka tatanggapin sa lying in pag maaga ka napaanak talaga sa hospital ka kasi baka need i incubator si bby