U.T.I

Mga momsh ask ko lang po , nagka U.T.I fij po ba kayo habang buntis tapos sobrang yellow ng ihi tapos may kasama ng dugo ? Ano kaya pwede gawin po concern lang salamat po .

9 Replies

yes po,ang ob mo mgbibigay ng antibiotic n pwde seo.,ung skn sobra dn taas,my nkita p n parang parasit dw un.nkukuha sa pkikipagtalik...nka 2 sets aq ng antibiotic,1st nung 4months,2nd nung 8months...tpos nung 3rd lab. q d prn nwala bngyan ulit aq antibiotic,d q na ininom kc nttkot n q bka masobrahan n kmi sa gamot

4y ago

Mas nakakatakot po if hndi matreat kc mas malala epekto s baby. Baka maaga ka mapaanak

Hindi ka ba niresetahan ng antibiotic? Kasi dapat meron. Then inom ka rin mdaming water, and pwede rin buko juice. Prone kasi talaga ang preggy sa UTI.

Ako from 18-20 pus cell naging 1-2 ng nang antibiotic ako. OB mo magbibigay ng antibiotic na pwede sayo.

Paresita ka sa ob mo pra mabigyan ka ng gamot tapos drink more water

Natapos ko na yung gamot ko , nagpalit kasi ako ng ob eh .

May irereseta naman sayo OB na gamot, drink more water.

Ako nung 3months ngka u.t.i ako

Pacheck up

No