U.T.I

ask ko lang po ano po sign ng u.t.i sa buntis? palagi po kasi sumasakit kanan balakang ko minsan kaliwa? thanks po sa sasagot

1 Reply

Biglang sakit ng puson po. Isa sa mga signs. Iwas sa junkfood at softdrinks tapos kung nag sesex pa kayo ni mister wag masyado. Isa din sa cause yan. Kung di mo naman ginagawa yung mga nabanggit ko. Natural lang yan.

4y ago

di naman po sumasakit puson ko balakang lang po talaga di rin ako nag sosofdrinks kaso naglilihi po ako sa chuckie.