about pag lilihi

Mga momsh ask ko lang po. Meron ba akong kaparehas na case dito na 29weeks & 2days na pero ngayon lang nag ke-crave sa pag kain? Help naman d ko kase masabi sa hubby ko na gusto kong kainin yung ganitong food kase baka sabihin nanaman nya "kung kailan malaki na yung tiyan mo saka ka pa nag lilihi" ang hirap mga momsh gustong gusto ko talaga yung food pero d ko makain. :'(

2 Replies

Same sis 35 weeks Ganun dw kpag ND naglihi

5y ago

Ganun ba sis? Pangatlong baby ko na kase ito.at ngayon ko lang sya naranasan.