salinase nasal drops

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung safe po ba gumamit ng salinase sa baby kong 2 weeks old kahit walang reseta ng pedia? Di ko po kasi maipacheck up yung sipon gawa ng walang masakyan. Tia po.

2 Replies

Mommy do not self-medicate. Yes may salinase drops for babies. But better ask your pedia first. Iaassess nya muna kasi si baby then saka mag prescribe. I had the same case na si LO may time na nagsipon but I asked my tita (pedia ni LO) since ako eh may allergic rhinitis din. May binigay syang salinase drop but never ko pa nagagamit since di na naulit.

3y ago

momsh, nakkahawa din ba allergic rhinitis? meron ksi ako, tas ngayon snsipon na si baby. di ako sure kung sakin nya nkuha, or mula sa iba. ty.

Yes po yan po mostly recommended by pedia pag may sipon si baby

4y ago

ganun po ba, salamat po. alangan din po kasi ako mag self medicate lalo nat 2weeks palang si baby.