SALINASE SPRAY / NASAL SPRAY

Pwede ba gumamit ng SALINASE drops or spray ang babies na May sipon? My baby is turning 2 mos this sept. 26, thanks!

2 Replies

Yes pwede mommy...prehas lng nmn un pero skin inadvice ng pedia ng baby ko sa St. Lukes... Salinase spray or sterimar.. Mas ok kc spay daw kay sa drop... Pero prehas nmn cla mommy mgnda... Bast pag tapos mo spray linis mo cotton buds... Bwat ilong two spray or two drops... Bwat butas.. Medyo nka slide cxa mommy pbgo mo spray or drop... Mbilis lng mwla ang sipon nun...

2y ago

Ano po dapat position ni baby pag spray na yung salinase?

Yes pwede