Salinase nasal drops

Mga mommy safe ba ang salinase drops sa baby? Hndi ba un mapunta sa lalamunan ni baby kog nasinghot nya

11 Replies

Depende po yan sa position ng salinase kapag i-spray nyo sa ilong ng baby. May tamang posisyon kapag ispray ang salinase para maiwasan mapunta sa lalamunan.

4y ago

Anong position po ba dapat? Dpo xa spray ing dodrop xa

Yes, safe naman ang salinese yan din gamit ko kay lo ko pag di xa nakakahinga pag may sipon xa.

Safe naman po yun mommy Prescribed din po yun ni Pedia kay baby nung nagkasipon sya

Safe. Salt solution lang naman yan. And minimal lang naman, 2-3 drops.

safe po, mas madali po gamitin yung spray :)

ok lng sis. tubig lng n nilagyan Ng asin yun

yes mommy safe po sya recommended yan ng pedia.

safe po yun. ginagamit po namin un kay baby :)

safe kase water at salt lng ing..nya

safe po sya momsh