17 weeks preggy

Hi mga momsh, ask ko lang po kung pwede po ba mag pa-pasta ng ngipin kahit buntis po? Salamat po sa sasagot ?

4 Replies

Pwede po ung temporary dental filling lang. Bawal ung parang may laser. Dko alam kung anu tawag dun e. Mas mahirap kasi kapag pinabayaan ung ngipin. Pwede matuloy sa infection that might affect the baby. Your dentist knows what to do po. And consult your OB din po. In my case kasi, allowed naman. 18 weeks pregnant.

Get a clearance po sa ob u po..😊

Ask mo sa ob mo mamsh

ask ur ob