Linis ngipin at pasta

Pwede po ba mag pa linis ng ngipin at mag pa pasta pag buntis? Pa help po.

12 Replies

pwede po yan alam ko para maiwasan ang pain , kase one time nag pa check up ako sa labor then may doctor na nag check dun ng ngipin and sinabe nya mas safe naman daw kase na maagapan ang ngipin kaya kung may sira ipa pasta na daw .kesw tiisin ang pain .lalo sa buntis share lang !

Pwede naman po mommy.. Since mas prone mga pregnant masiraan ng ipin.. Wag niyo na po hintayin after niyo pong manganak.. Baka lalo pong lumala

Ako nagpalinis ng 5mos preggy ako. Dalawang dentist ang napuntahan ko, okay lang naman daw basta wag lang bunot.

ako nabasag ngipin ko 4mons preggy ako nun hindi ako pinasta kse ung laser dw msama pra kay baby ..

Bawal po ipagalaw Ang ngpin kpag bntis . After mo.nlng po mnganak

Yes as per my OB safe daw po ang pasta at cleaning.

ako po nagpalinis nung 6 months pregnant ako.

👍🏻👍🏻👍🏻 Yup..

Cleaning pwede para maavoid gingivitis

yes po.pro better ask your ob