Pwede Po ba mag pasta Ng ngipin ang buntis? 7mos. Preggyy na po ako.

Pasta ng ngipin

14 Replies

Maglaga ka ng ugat ng talong momsh sa 2 ba song tubig at lagyan mo ng konting asin then yung pinagkuluan yun ang ipangmumog mo, dapat medyo maligamgam. Effective sya promise, ulit ulitin mo lang pagmumumog everytime na sasakit. May mararamdaman kang pain sa unang mumog mo pero tolerable naman. Hugasan ng mabuti ang ugat before ilaga.

2y ago

pls tulungan nyo Ako San Ako kukuha Ng ugat Ng talong plssssssssss😢😢😢😢

mommy! pasensya na Po ha..first time Kong mag dOwnload Ng app natO..dko alam Kong panO at saan Ako mag tatype Ng tanOng...! need kolang Ng gamOt para sa sakit Ng ngipin ko tulungan nyo Po Ako dko na Po kaya Ang sakit ,sa nakaranas nito help me pls.....buntis Po Ako Ano Po ba Ang pde sakin...ty mga mommy... asap!!!

2y ago

salamat po

Pwede sis kahit bunot pwede. As long as hindi ka naman maselan sa pagbubuntis mo. Ask your OB. Ako din kasi magpapabunot naman pwede daw basta ang pinagbabawal lang kapag buntis at ROOT CANAL

pwede po kahit nga po bunot okay lang po, basta ang iinumin nyo na gamot para sa sakit is yung prescribed ni ob, ask nyo po ob nyo about sa gamot

Pwede yan sis. Ako nga 5 months tyan ko nagpabunot pa ng ngipin at nag antibiotics pa. Wala naman sidr effect sa baby. 9 months na baby ko.

Pwede sis basta magpaalam ka sa ob mo. Ako nagpabagot pa nga basta walang antibitoc na itatake ha? At nagpaalam muna ako Sa OB.

2y ago

Almost 5 months mi

If low risk pregnancy they can allow you. Pacheck up sa dentist, ask clearance kay ob.

thank you Po.. di tLaga Ako pinatulog Ng ngipin ko😢.masakit pa Nga ngaun 😢😢 Hirap

Kasi need Kona tLaga pabunot pabalik balik Kasi yong sakit nya..salamat mom's..

ugat Po Ng AnO momshie?? subrang sakit Ng ngipin ko pa help Naman Po pls😢