Parang bungang araw

hi mga momsh, ask ko lang po kung pano mawawala kay baby ito. naaawa kasi ako tingnan sya ee. kumakalat na din sa katawan nya. pumunta ako sa ob ko ang sabi normal lang daw, ee nung una sa mukha lang ngayon pati katawan meron na. yung sabon nya johnson. 10 days pa lang si baby ko.

Parang bungang araw
29 Replies

Hi momshie, nagkaganyan rin baby ko mag 2 months na sya ngayon. Try to use cetaphil baby body wash or soap yung pang sensitive skin nila sa baby, cetaphil shampoo rin kung pati sa bunbunan part may rashes. I tried to switch rin sa lactacyd sa katawan and face nya lang inaapply kasi nakakakalbo daw ng buhok. Cetaphil moisturizer mo rin sya after maligo and before matulog sa gabi. 😊

normal lang po yan sis 😊 .. nangyari n rin yan s baby ko nabahala din ako nung una kya nagpalit ako ng sabon .. bumli ko ng lactacyd at nagtanong s center nmen kung ok lang b .sabe bka dun s mga kinakaen ko kya umiwas ako s malalansa .. but eventually nawala nmn .. nawawala pla tlga 😊

normal lang daw po yan 😊 galing ako sa National children kahapon tapos isa sa mga pinacheck ko yung ganyan ng Lo ko sabi ng pedia sa lamig daw yan kaya kailangan daw na balutin lang sila kasi di pa daw matured skin nila kaya nagkakaganyan.

Normal po talaga yan sa newborns. Neonatal acne twag dyan. Sa baby ko nawala yan totally in 3 months. Kahit naka cetaphil kami from the start at naka physiogel a.i cream lalabas talaga yan.

Mawawala dn po yan if parang baby acne normal po sa newborns, try nyo breastmilk ipahid nakakawala ng redness. Wash with warm water everyday tas pat dry po

Lactacyd baby po gamitin mo mamsh. Sensitive pa tlga skin nila kc nag aadjust pa. Until 1month lo ko lactacyd baby gamit ko bago kami nag johnson

Better use hypoallergenic soap for your baby and unscented like cetaphil. Yan advice ng sis in law ko na dermatologist. Hope this helps.

Try po physiogel, yan prescribed by pedia ko, tried po sa baby ko tas ngayon makinis na skin at chest na may parang bungang araw before

Normal lang singaw daw po kasi ng katawan yon ng baby. pero yung johnson din kasi matapang mas okay kung ilactacyd mo muna sya.

ganyan din baby ko non, trisopure liquid soap nireccomend ng pedia nya mura lang un pero effective.. try mo sis