Parang bungang araw

hi mga momsh, ask ko lang po kung pano mawawala kay baby ito. naaawa kasi ako tingnan sya ee. kumakalat na din sa katawan nya. pumunta ako sa ob ko ang sabi normal lang daw, ee nung una sa mukha lang ngayon pati katawan meron na. yung sabon nya johnson. 10 days pa lang si baby ko.

Parang bungang araw
29 Replies

Try mo po cetaphil. For sensitive skin po talaga yun. If di talaga nawawala consult nyo po sa doctor.

Lactacyd po ang ginamit ko nung nagkaganyan c baby.1st day pa lng effective cya

Mommy natural lang po kay baby yan. Si baby ko after 1month kinis na ng skin

Ako mommy eczacort twice aday after cleaning with cetaphil

wag ka mgjohnson mamsh. cetaphil or aveeno nalang

Normal po yan sa newborn mawawala din po yan

Lactacyd ang gamitin mong sabon nya sis..

Palitan mo ung ginagamit mo kay baby

Singaw yan sis..normsl sa sangol

Try mo palitan sabon nya mommy.