Good Day!!

Mga momsh. Ask ko lang po kung ok lang po itong mga brand na ito ang gamitin ko for newborn baby? Thanks po in advance sa mga sasagot ???

Good Day!!
44 Replies

Okay lang naman po yung pampers and yung johnsohns baby soap momsh ok din naman po sya kung tight po talaga sa budget. Wag muna pong gamitan ng powder si baby baka po magkahika at unscented muna po sa wipes dahil ang alam ko po sensitive pa ang pang amoy at skin ni baby.

Wag ka muna mag wipes pagkapanganak ni baby. Yung daw kasing meconium o yung unang pupu ni baby masyadong madikit. Magagasgas pwet niya at magrarash siya with wipes. Better ang cotton with warm water. Sa powder naman better yung lactacyd liquid powder para di hikain si baby.

5y ago

Meron sa supermarket, mercury, snr, shoppee. Pero mahirap daw hanapin recently.

Pwede nman po, pero yung powder di pwede, tska wag po yang sabom gamitin nyo, masyado pong matapang yan sa newborn, hanggat maaari 2 in 1 na. Baby bath and shampoo po, gamit q sa baby q baby first na baby bath and shampoo, kasi organic po sya

Ok po yung sabon pero wag muna powder. Sa wipes naman po better if unscented and chemical free. I use organic baby wipes po. Biodegradable rin sya so less harm din sa environment.

Wag muna wipes water and cotton lang, powder kapag super need lang like sa leeg lag pinapawisan. Johnsons nalang rin sana, pero baka maselan si baby wag muna magpowder

Hindi pa pwede gamitan ng powder si baby kapag newborn palang. tsaka use lactacyd or etc na pang wash kay baby. para di mairritate po yung skin ni baby. -opinion ko lang.

ok po ang soap mo, iwas muna sa powder as per pedia namin nakaka asthma po, saka water at cotton muna pang linis wag po muna wipes sa newborn

Mas maganda po pag cotton kesa sa wipes po tsaka cetaphil po,.wag po muna ang powder bka magkaasthma po si baby.

Okay lang po wag muna gamitan ng powder si baby, soap na lang saka imbes na wipes bulak at tubig na lang

Ung wipes po ni baby dapat unscented muna gamitin niyo lalo na sa newborn sensitive p kasi balat nila.