bukol??

Hi mga momsh ask ko lang po kung nor mal po ba yung nakakapang maliit na bukol sa may bandang baba ng likod ng ulo nya?

bukol??
3 Replies

Ganyan din baby ko 16months nasya worried din ako kasi lagi kosya nakakapa. Bandang kanan naman maliit lang sya na malambot

My maliliit po na nakakapang bukol? Dati kasi.meron baby ko nyan sabi naman ng pedia normal lang daw consult k nlang

3y ago

same ung baby ko ngaun ko lang nakapa, 1 yr and 3 months n sya may bukod sa may taas ng batok na maliit lang naman.

Baby ko din meron ganyan magkabila