Bukol sa likod ng ulo

Hello po! Ask ko lang Kung may same case Kasi Yong toddler ko may bukol siya sa likod ng ulo bandang batok napansin ko lang yung bukol o nakapa nung nagkasipon siya.unang Kapa ko po maliit lang sya na parang nagalaw umaalis sya sa pwesto tas ngayon po medyo lumaki ng unti tas may sipon pa din po siya.ano po Kaya yon?kulani lang ba? #advicepls

1 Reply

yung sa lo ko po nagkakaganyan din pag nag kakasipon nawawala din po tinanong ko na rin po sa dr cause daw po ng sipon. medyo matagal nga lang po mawala.

2y ago

yes sis sa may likod ng ulo malapit sa batok magkabila pa. para siyang jolen na maliit na pag kinapa mo gumagalaw galaw.