Vaccine pain management

Hi po. Nagpa vaccine kami today ng DPT ni baby. Pinainom ko po sya ng paracetamol before kami pumunta at cold compress na din po. Ang problema ko po paano I manage yung pain niya. Iyak siya ng iyak. Ano po tips ninyo mommy para ma relief kahit papaano po at kung ilang araw usually tumatagal yung pain niya? Thank you so much po. Ftm mom here! ❤️

1 Reply

mommy ang ginawa ko warm compress kay baby hindi xa nag iiyak..ilang oras lng after ng turok nag lalaro na xa